TNCONS - TỔNG THẦU XÂY DỰNG EPC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Kết nối thuận ích - kiến tạo tương lai

“Đi đến cùng trong mọi cam kết với khách hàng”

Không chỉ là kim chỉ nam cho mọi hành động của người TNCons Vietnam mà còn là phương châm sống, là triết lý kinh doanh của TNCons Vietnam.

​Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dưng TNCons Việt Nam - TNCons Vietnam thành lập năm 2015 và là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng kỹ thuật, đã được tín nhiệm tham gia nhiều dự án lớn, đẳng cấp mang tính tiên phong tại Việt  Nam.
Là một trong những tổng​ thầu EPC hàng đầu Việt Nam, TNCons Vietnam luôn đề cao việc thấu hiểu thị trường, công trình cùng những mong muốn của chủ đầu tư. Đó cũng chính là động lực để TNCons Vietnam liên tục ứng dụng công nghệ mới, cải tiến quy trình quản lý, sản xuất để có thể kiến tạo nên những dự án mang đậm dấu ấn của chủ đầu tư với chất lượng cao và chi phí tối ưu.

​Với bộ máy nhân sự giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng và năng lượng tái tạo, TNCons Vietnam đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường và trong trái tim của khách hàng, đối tác. Không dừng lại ở đó, TNCons Vietnam cũng đang tiên phong mở ra một hướng đi mới đầy tiềm năng và là xu hướng tất yếu không chỉ của Việt Nam mà cả thế giới: xây dựng các dự án năng lượng tái tạo. ​Trở thành tổng thầu nội địa số 1 trong lĩnh vực thi công nhà máy năng lượng tái tạo ở Việt Nam không đơn thuần là mục tiêu lớn mà TNCons Vietnam khát vọng chinh phục, đó còn là cách mà TNCons Vietnam thể hiện bản lĩnh và thử thách chính mình vì một Việt Nam thịnh vượng và phát triển bền vững.SỨ MỆNH

Vì một cuộc sống thuận ích hơn

TẦM NHÌN

TNCons Vietnam phấn đấu trở thành tổng thầu EPC uy tín trên thị trường và là một trong những tổng thầu thuộc top đầu trong lĩnh vực thi công nhà máy năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Trách nhiệm

  • Chính trực

  • Tốc độ

  • Thấu hiểu

  • Hiệu quả

Hợp tác cùng TNCons

• Tổng thầu EPC hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm • Giải pháp thiết kế, thi công thông minh, tinh gọn • Hệ thống trang thiết bị, máy móc xây dựng tân tiến, hiện đại • Đội ngũ chuyên gia tinh nhuệ, dày dặn kinh nghiệm thi công, quản lý dự án

Gửi thông tin thành công.