TIN TỨC

Bằng sự thấu hiểu, trách nhiệm, sáng tạo và nỗ lực không ngừng, TNCons Vietnam dựng xây những công trình chất lượng và kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Ước vọng về xây dựng xanh, về phát triển bền vững đang dần trở thành hiện thực thông qua các công trình mà TNCons Vietnam đã và đang dày công vun đắp

Ngày 31/5/2023, Tổng thầu TNCons Vietnam đã chính thức bàn giao công trình Nhà sinh hoạt cộng đồng và nhà văn hóa - Khu nhà ở, dịch vụ thương mại, thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh.

06/02/2023

Tổ dân phố 8, thị trấn Đức Thọ có hơn 200 hộ dân với gần 1.000 nhân khẩu. Trước đây, người dân trong tổ sinh hoạt ở nhà văn hóa cũ đã xây dựng từ rất lâu. Nhà văn hóa này có diện tích nhỏ hẹp, xuống cấp, không đáp ứng được các sự kiện đông người. Bởi vậy mỗi khi có sinh hoạt văn hóa, văn nghệ hoặc tổ chức các công việc chung, lãnh đạo tổ dân phố lại đau đầu tìm địa điểm.

Dự án phức hợp TNR Stars Đức Thọ với các khu shophouse cao cấp kết hợp với công trình tiện ích Nhà sinh hoạt cộng đồng và nhà văn hóa đã giải quyết bài toán đó. Công trình được xây dựng trên diện tích hơn 1.000m2, do công ty cổ phần may Diêm-Sài Gòn đầu tư với tổng mức đầu tư trên 20 tỷ đồng.

TNCons Vietnam chính thức trở thành tổng thầu và khởi động dự án từ tháng 9/2022. Đến nay, công trình đã hoàn và bàn giao đúng tiến độ.

pic 1-2306.jpg

Nhà sinh hoạt cộng đồng & Nhà văn hóa thị trấn Đức Thọ chính thức được bàn giao ngày 31/5/2023

Đặc thù của dự án là công trình công cộng, bàn giao cho chính quyền địa phương đưa vào sử dụng khi hoàn thành, có tiến độ rất gấp, khởi công và hoàn thiện trong vòng 10 tháng.

Do vậy, TNCons Vietnam đã lên kế hoạch rõ ràng từng đầu việc và kiểm tra chi tiết từng bộ môn để bố trí thi công hợp lý từ mặt bằng, vật tư vật liệu, bố trí nhân lực, sắp xếp trình tự rõ ràng và hàng ngày bám sát kế hoạch để điều chỉnh phù hợp.

Bên cạnh đó, những ngày về đích gấp gáp cũng đúng vào thời điểm mùa hè khắc nghiệt ở Hà Tĩnh. Do vậy, TNCons Vietnam đã bố trí tăng ca xen kẽ. Với những công việc như sơn bả, trần thạch cao và lát sàn… thì bố trí tăng ca thông ngày. Còn những công việc ngoài trời thì bố trí tăng ca thêm 1-2 tiếng vào ban đêm.

Đại diện TNCons Vietnam chia sẻ: “Công trình Nhà sinh hoạt cộng đồng và nhà văn hóa là nơi gắn kết cư dân nên chúng tôi quyết không thể chậm tiến độ dù chỉ một ngày. Ban chỉ huy công trình và các nhà thầu thực thi nhiều biện pháp động viên anh em công nhân tăng ca. Nhờ sự nỗ lực của tất cả bộ phận liên quan mà công trình đã hoàn thành và chính thức bàn giao cho địa phương. Hy vọng công trình sẽ được quản lý và phát huy hiệu quả sử dụng, góp phần vào cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư".

pic 2-2306.jpg

Đây sẽ là nơi sinh hoạt cộng đồng gắn kết cư dân tổ dân phố 8, thị trấn Đức Thọ, Hà Tĩnh

TNR Stars Đức Thọ là dự án khu đô thị Thương mại - Du lịch - Dịch vụ đẳng cấp bậc nhất của Hà Tĩnh do Công ty CP May - Diêm Sài Gòn làm chủ đầu tư và phát triển dự án bởi TNR Holdings Việt Nam. Dự án được xây dựng trên diện tích đất 10.18ha bao gồm 206 lô đất nền tự do xây dựng và 44 lô shophouse với kiến trúc thiết kế hiện đại cùng chuỗi tiện ích độc đáo đẳng cấp bậc nhất.

TNR Stars Đức Thọ có thiết kế thông minh, chạm tới chuẩn mực của nghệ thuật kiến trúc, kết hợp hài hoà các mảng xanh lớn giúp các chủ nhân được hưởng môi trường sống trong lành ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Nhà sinh hoạt cộng đồng và Nhà văn hóa sẽ cộng hưởng với hệ thống các công trình tiện ích, cảnh quan đã và đang được xây dựng tại khu đô thị mới TNR Stars Đức Thọ biến nơi đây thành điểm đến hấp dẫn của nhân dân địa phương. 


Hợp tác cùng TNCons

• Tổng thầu EPC hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm • Giải pháp thiết kế, thi công thông minh, tinh gọn • Hệ thống trang thiết bị, máy móc xây dựng tân tiến, hiện đại • Đội ngũ chuyên gia tinh nhuệ, dày dặn kinh nghiệm thi công, quản lý dự án

Gửi thông tin thành công.