TIN TỨC

Bằng sự thấu hiểu, trách nhiệm, sáng tạo và nỗ lực không ngừng, TNCons Vietnam dựng xây những công trình chất lượng và kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Ước vọng về xây dựng xanh, về phát triển bền vững đang dần trở thành hiện thực thông qua các công trình mà TNCons Vietnam đã và đang dày công vun đắp

Doanh thu tăng trưởng ổn định, uy tín trong chất lượng và tiến độ thi công… là những yếu tố giúp TNCons Vietnam trở thành 1 trong số 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

12/01/2022

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo VietnamNet vừa công bố xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2022. Lần đầu tiên, công ty Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng TNCons Việt Nam (TNCons Vietnam) được vinh danh trong bảng xếp hạng này.

Bảng xếp hạng tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả và ổn định, những doanh nghiệp cho thấy bản lĩnh kiên cường trước những cơn sóng biến động bất ngờ từ bối cảnh quốc tế.

Theo số liệu từ Vietnam Report, TNCons Vietnam đứng thứ 336 trong danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. Vị trí này đến từ việc nghiên cứu, đánh giá các chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận trước thuế trong năm gần nhất, đồng thời xét thêm các yếu tố quy mô tài sản, quy mô lao động và uy tín trên truyền thông.

Pic1 1-2023.jpg

TNCons Vietnam đứng thứ 336 trong danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Việc có mặt trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam khẳng định vị thế của TNCons Vietnam trong lĩnh vực xây dựng. Trước đó, công ty này cũng được Tạp chí Kinh tế Việt Nam vinh danh Top 10 Thương hiệu mạnh ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng Việt Nam 2022.

Trong 3 năm qua, trước những biến động lớn, TNCons Vietnam đã nỗ lực hết sức mình với doanh thu tăng trưởng 30% so với năm trước; đảm bảo chất lượng, tiến độ hàng loạt các dự án, mang lại sự an tâm và hài lòng cho đối tác. Riêng trong năm 2021, tổng doanh thu của TNCons Vietnam vẫn đạt hơn 1.938 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt hơn 35 tỷ đồng.

Mới tham gia thị trường xây dựng được 7 năm nhưng TNCons Vietnam đã và đang vươn lên mạnh mẽ. Quy mô công ty không ngừng được mở rộng với vốn điều lệ tăng từ 100 tỷ lên 400 tỷ đồng. TNCons Vietnam là tổng thầu của 8 khu công nghiệp, hơn 100 khu đô thị, chuỗi khách sạn SOJO Hotels và hàng loạt dự án chung cư, cao tầng khác.


Hợp tác cùng TNCons

• Tổng thầu EPC hàng đầu Việt Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm • Giải pháp thiết kế, thi công thông minh, tinh gọn • Hệ thống trang thiết bị, máy móc xây dựng tân tiến, hiện đại • Đội ngũ chuyên gia tinh nhuệ, dày dặn kinh nghiệm thi công, quản lý dự án

Gửi thông tin thành công.